TỲ HƯU RUBY THIÊN NHIÊN

390,000 

*Giá:
-lOẠI VIP (inb shop báo giá)
-Loại 1(nước hồng, bóng) : 590.000
-Loại 2 (hồng nhạt, nước bóng, mịn) : 450.000
-Loại 3(tỳ hưu trắng pha hồng) : 390.000
Công dụng : lên mặt dây hoặc nhẫn đeo tay (đá có đục lỗ sẵn có thể đeo dây chuyền ngay )

Dành cho mệnh : Hỏa, Thổ và Thủy

Danh mục:

Mô tả

Trong các loại đá thiên nhiên, Ruby không chỉ vô cùng quý hiếm, mà còn mang trong mình ý nghĩa tâm linh mạnh mẽ. Loại đá này được xem như biểu tượng của may mắn, thanh công và hạnh phúc.
Ngoài ra, đá Ruby còn giúp lưu thông máu và giúp ngủ ngon. Dân gian tin rằng, đá Ruby sở hữu nhiều tính chất siêu nhiên, có khả năng phòng chống các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng.
+ Kết hợp với tỳ hưu chiêu tài tăng điều kỳ diệu:
– Chiêu tài, thu hút tài lộc, tiền bạc, giúp thăng quan tiến chức: Nguồn gốc của tác dụng này ở tỳ hưu chính là bởi tỳ hưu vốn là một loài không có hậu môn, mà thức ăn chủ yếu của nó lại là vàng bạc, châu báu. Với cái bụng to tướng của mình, cùng cái miệng rộng, hàm răng sắc nhọn, tỳ hưu có thể nuốt hàng đống vàng bạc, châu báu vào mà chẳng sợ no, cũng chẳng sợ chúng thất thoát ra đi đâu được. Bởi vậy khi phò chủ, tỳ hưu rất biết cách thu hút tiền bạc về cũng như giữ của cho chủ nhân của nó. Người ta cũng thường chọn những con tỳ hưu miệng rộng, mông to là bởi vậy.
– Tác dụng trấn tà, đem lại may mắn bình an : với hàm răng sắc nhọn, lại là một trong chín người con của rồng nên tỳ hưu chứa trong mình sức mạnh khủng khiếp để có thể đối chọi, tiêu diệt được các loài tà ma

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TỲ HƯU RUBY THIÊN NHIÊN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *