TỲ HƯU CẦM THẠCH HUYẾT

370,000 

báu vật cho: cho mệnh HỎA, THỔ VÀ THỦY
– Giá:
loại nhỏ: 370k
loại lớn: 490k
– Dùng lên dây đeo cổ hoặc lên nhẫn đeo tay

Danh mục:

Mô tả

+ Cẩm thạch huyết: Ngọc cẩm thạch huyết là một trong những loại đá quý thuộc hàng thượng đẳng. Từ xưa tới nay, loại đá quý này thường chỉ được dùng cho tầng lớp thượng lưu và vua chúa. Ngọc không chỉ thể hiện sự vương giả, chúng còn khiến người đeo toát lên khí chất sang trọng, cao quý và tinh tế. Người không am tường nhìn ngọc chỉ như cục đá. Người am tường nhìn ngọc như thấy cả kho báu. Bởi vậy mới có câu “Giàu chơi vàng, sang chơi ngọc”. Không phải ngẫu nhiên ngọc mang lại khí chất cao quý cho chủ nhân. Nguồn năng lượng từ ngọc rất thần kỳ, nó phát ra từ trường mạnh mẽ có tác dụng:
• Thanh lọc tà khí, uế khí.
• Bảo vệ sức khỏe người dùng.
• Kích thích giác quan cảm xúc theo hướng tích cực làm tăng khả năng cảm nhận và sự tự tin.
• Thu hút những nguồn năng lượng tốt xung quanh để đem lại may mắn bất ngờ cho người dùng.

+ Kết hợp với tỳ hưu chiêu tài tăng điều kỳ diệu:
– Chiêu tài, thu hút tài lộc, tiền bạc, giúp thăng quan tiến chức: Nguồn gốc của tác dụng này ở tỳ hưu chính là bởi tỳ hưu vốn là một loài không có hậu môn, mà thức ăn chủ yếu của nó lại là vàng bạc, châu báu. Với cái bụng to tướng của mình, cùng cái miệng rộng, hàm răng sắc nhọn, tỳ hưu có thể nuốt hàng đống vàng bạc, châu báu vào mà chẳng sợ no, cũng chẳng sợ chúng thất thoát ra đi đâu được. Bởi vậy khi phò chủ, tỳ hưu rất biết cách thu hút tiền bạc về cũng như giữ của cho chủ nhân của nó. Người ta cũng thường chọn những con tỳ hưu miệng rộng, mông to là bởi vậy.
– Tác dụng trấn tà, đem lại may mắn bình an : với hàm răng sắc nhọn, lại là một trong chín người con của rồng nên tỳ hưu chứa trong mình sức mạnh khủng khiếp để có thể đối chọi, tiêu diệt được các loài tà ma

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TỲ HƯU CẦM THẠCH HUYẾT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *