VÒNG TAY NGỌC CẨM THẠCH MIX TỲ HƯU

650,000 

-Phù hợp với những người mệnh tất cả các mệnh.
– Cam kết chuẩn tự nhiên 100%.
-Ý nghĩa:

  • Ngọc Cẩm Thạch còn có tác dụng xua đuổi ma quỷ, giúp con người tin vào sự bảo hộ của thần linh nhằm mong muốn có cuộc sống tốt đẹp, thuận lợi hơn, sức khỏe dồi dào và vạn sự như ý.
  • Ngoài tác dụng xua đuổi ma quỷ, mang đến bình an, hạnh phúc. Ngọc Cẩm Thạch còn giúp cho chủ nhân thăng tiến trong công việc. Người ta cho rằng ngọc tượng trưng cho khát khao được thăng tiến trong công việc và sự nghiệp.
  • Ngọc Cẩm Thạch có thể coi là một linh vật linh thiêng trong việc cầu tài lộc và trường thọ. Người Trung Quốc thường có thói quen luôn mang bên mình một miếng ngọc nhỏ với hy vọng may mắn, bình an luôn ở bên cạnh.

Mô tả

Tỳ Hưu là linh vật số một hỗ trợ may mắn về tài lộc, kết hợp với năng lượng dương từ đá 𝑪𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒉𝒂̣𝒄𝒉 giúp lưu thông khí huyết tốt cho sức khỏe, gia đạo bình an.
đeo lâu ngày cẩm thạch lên nước có thể hiểu với ý nghĩa sau: mồ hôi và sự cọ sát vào da người lâu ngày và thường xuyên có thể tác động một chút lên bề mặt đá, có thể là hơi bóng hơn hoặc hơi bị thay đổi màu.
𝑪𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒉𝒂̣𝒄𝒉 chính là những vật tinh túy và quý báu nhất của trời và đất, người dân Việt từ xưa đến nay cũng rất ưa chuộng cẩm thạch. Bởi người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài.
𝑪𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒉𝒂̣𝒄𝒉 mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào và nuôi dưỡng năng lượng may mắn và yêu thương cho người sử dụng nó.
𝑪𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒉𝒂̣𝒄𝒉 đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của nó làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người mang cẩm thạch hoặc thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn.
Người xưa nói rằng Ngọc Cẩm Thạch thể hiện cuộc sống của chủ nhân. Vì khi đeo Ngọc mà Ngọc ngày càng rực rỡ, tươi sáng hơn nghĩa là chủ nhân đang trong thời điểm tốt đẹp và may mắn. Ngược lại Ngọc kém sắc, tối màu thì chủ nhân đang nằm trong giai đoạn đau khổ.

Các sản phẩm thiên nhiên 100%. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhuộm vì nó không có tác dụng tốt tới sức khỏe và phong thủy của khách hàng.

– Phát hiện hàng giả đền gấp 100 lần.

– Đặt lợi ích của khách hàng lên trên cùng. Đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

– Áp dụng các dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ đổi trả nếu phát hiện sản phẩm lỗi, hỗ trợ chỉnh sửa kích thước, bảo hành đánh bóng trọn đời.

– Hỗ trợ khách hàng trong các khâu lên ý tưởng, chế tác trang sức theo ý tưởng của khách hàng với giá tận xưởng.

– Tư vấn phong thủy trên cái tâm VÌ KHÁCH HÀNG.

ĐÁ QUÝ PHÚ KHANG

Địa chỉ: Tòa nhà Phú Khang, STH 37.14 đường số 8, khu đô thị Lê Hồng Phong 2, P.Phước Hải, TP.Nha Trang, T.Khánh Hòa (đối diện chung cư CT3. VCN Phước Hải, sát cầu sông Quán Trường).
Điện thoại: 0978 247 577 – 0258 626 3399 – 052 373 28 68
Facebook: Đá quý Phú Khang – Nha Trang
Email: daquyphukhang@gmail.com
Website: www.daquyphukhang.com
YTB: Manruby-DaQuyPhuKhang
TikTok:Manruby-DaQuyPhukhang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VÒNG TAY NGỌC CẨM THẠCH MIX TỲ HƯU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *