VÒNG TAY ĐÁ ĐÀO HOA THIÊN NHIÊN

650,000 1,250,000 

VÒNG TAY ĐÁ ĐÀO HOA THIÊN NHIÊN (nước đá bóng, đẹp)
-Dành cho người khuyết mệnh Thổ Hỏa

Mã: N/A Danh mục:

Mô tả

Đá đào hoa là 1 loại đá quý, hiếm có sắc hồng nào lại ngọt ngào và quyến rũ đến thế . Đá Đào Hoa hay còn gọi là đá Cầu Duyên Rhodochrosite
Vòng tay đá đào hoa có tác dụng khơi gợi tình yêu, khơi gợi những xúc cảm mãnh liệt của tâm hồn. Giúp chúng ta mở lòng, đặc biệt với những người khó biểu lộ cảm xúc. Rhodochrosite giúp bạn có thêm sức mạnh nói ra những điều mình ấp ủ mà ngại ngùng chưa dám bày tỏ. Nó làm tăng sự quyến rũ, giúp thu hút tình cảm của những người xung quanh, khiến cho mọi người sẽ bị cuốn hút vì bạn, giúp các mối quan hệ trong kinh doanh và công việc ngày càng thuận lợi.
Người mệnh hỏa mang Đá Đào Hoa thì tình duyên thêm nồng ấm vững bền, tinh thần luôn vui vẻ lạc quan. Với nguồn năng lượng thuần khiết mạnh mẽ, Đá Đào Hoa sẽ giúp bạn luôn nhận được sự quan tâm lo lắng và yêu thương từ người khác giới.

Người mệnh thổ mang Đá Đào Hoa thì đường tình duyên sẽ được tiếp thêm sinh khí, đạt được nhiều sự phát triển vượt bậc hơn cả mong đợi. Ngoài ra Đá Đào Hoa còn hỗ trợ chủ nhân trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, luôn tỉnh táo và sáng suốt trong các vấn đề tình cảm.

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Kích thước N/A

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VÒNG TAY ĐÁ ĐÀO HOA THIÊN NHIÊN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *