VÒNG MẶT TRĂNG THIÊN NHIÊN QUẤN 3

1,350,000 

-Phù hợp với những người mệnh Kim–Thủy.
– Cam kết chuẩn tự nhiên 100%.
-Ý nghĩa:

  • Đá mặt trăng (Moonstone) lan tỏa sức sống rực rỡ mãnh liệt, ẩn chứa khả năng thanh lọc tâm hồn và cơ thể.
  • Đá mặt trăng được sử dụng như một mẫu vật bảo vệ khi đi du lịch vào ban đêm, đi trên biển, cho người phụ nữ trong giai đoạn mang thai và sinh con. Viên đá được tin là có thể sạch hệ tiêu hóa và giảm béo phì.
  • Được bảo bọc bởi các tia sáng màu vàng, xanh lam và tím, đá mặt trăng luôn được bao quanh bởi năng lượng ánh sáng lấp lánh đầy màu sắc này, trở thành viên ngọc có năng lực bảo vệ và chấn an.

Mô tả

Đá mặt trăng (Moonstone) /ˈmün-ˌstōn/ là loại đá bán quý thuộc họ khoáng vật fenspat. Đá mặt trăng thông thường có màu trắng đục hoặc có màu như hồng đào, hồng, xanh lục, xám, vàng, nâu và xanh lam.
Đ𝒂́ 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒕𝒓𝒂̆𝒏𝒈 có lợi cho sức khỏe sinh sản của nữ giới, giảm các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt, giúp cân bằng nội tiết tố. 𝑴𝒐𝒐𝒏𝒔𝒕𝒐𝒏𝒆 cực kì hiệu quả và phù hợp với phụ nữ đang mang thai và mới sinh nở.
Đá mặt trăng giúp dễ ngủ, phòng ngừa mộng du, cải thiện làn da và tinh thần cho chủ nhân. Nó còn được cho là có thể hỗ trợ quá trình giảm béo ở người.
𝑴𝒐𝒐𝒏𝒔𝒕𝒐𝒏𝒆 (Đ𝒂́ 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒕𝒓𝒂̆𝒏𝒈) khuyến khích hy vọng và ước mơ. Nó giúp phá tan đi tiêu cực và sự kìm hãm trong bạn, cởi mở tâm trí để đón nhận những thử thách mới trong cuộc sống
𝑴𝒐𝒐𝒏𝒔𝒕𝒐𝒏𝒆 (Đ𝒂́ 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒕𝒓𝒂̆𝒏𝒈) cũng được coi là 1 trong những viên đá tình yêu. Dùng 𝑴𝒐𝒐𝒏𝒔𝒕𝒐𝒏𝒆 giúp 2 người hiểu nhau hơn, để tình cảm càng thêm hòa hợp, đằm thắm hạnh phúc
Sử dụng vòng 𝑴𝒐𝒐𝒏𝒔𝒕𝒐𝒏𝒆 giúp chủ nhân tăng thêm sự nhận thức sâu sắc của bản thân. Điều này đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với thiền, nó giúp con người đi về thế giới nội tâm của mình, cảm nhận rõ ràng sự thay đổi của cảm xúc bản thân
𝑴𝒐𝒐𝒏𝒔𝒕𝒐𝒏𝒆 (Đ𝒂́ 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒕𝒓𝒂̆𝒏𝒈) có tác động tới luân xa vương miện – Sahasrara, giúp con người củng cố tinh thần, có thái độ bình tĩnh khi đối mặt với thất bại trong cuộc sống.
Vòng tay 𝑴𝒐𝒐𝒏𝒔𝒕𝒐𝒏𝒆 quấn 3 vòng có khả năng làm tăng vượng khí cho gia chủ. Người sử dụng Vòng Đá Phong Thủy có thể giải trừ được những năng lượng tiêu cực bên trong, đem lại may mắn, hạnh phúc và bình an.

Các sản phẩm thiên nhiên 100%. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhuộm vì nó không có tác dụng tốt tới sức khỏe và phong thủy của khách hàng.

– Phát hiện hàng giả đền gấp 100 lần.

– Đặt lợi ích của khách hàng lên trên cùng. Đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

– Áp dụng các dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ đổi trả nếu phát hiện sản phẩm lỗi, hỗ trợ chỉnh sửa kích thước, bảo hành đánh bóng trọn đời.

– Hỗ trợ khách hàng trong các khâu lên ý tưởng, chế tác trang sức theo ý tưởng của khách hàng với giá tận xưởng.

– Tư vấn phong thủy trên cái tâm VÌ KHÁCH HÀNG.

ĐÁ QUÝ PHÚ KHANG

Địa chỉ: Tòa nhà Phú Khang, STH 37.14 đường số 8, khu đô thị Lê Hồng Phong 2, P.Phước Hải, TP.Nha Trang, T.Khánh Hòa (đối diện chung cư CT3. VCN Phước Hải, sát cầu sông Quán Trường).
Điện thoại: 0978 247 577 – 0258 626 3399 – 052 373 28 68
Facebook: Đá quý Phú Khang – Nha Trang
Email: daquyphukhang@gmail.com
Website: www.daquyphukhang.com
YTB: Manruby-DaQuyPhuKhang
TikTok:Manruby-DaQuyPhukhang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VÒNG MẶT TRĂNG THIÊN NHIÊN QUẤN 3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *