VÒNG BẢN MÃ NÃO RÊU THIÊN NHIÊN

450,000 

VÒNG BẢN MÃ NÃO RÊU THIÊN NHIÊN (hàng đẹp, độc số lượng có hạn)
Giá: 450.000

Dành cho người mệnh mộc, hỏa (khuyết mệnh Hỏa và Mộc )

Mô tả

***Ý NGHĨA:
Mã não rêu là loại đá may mắn . Những tinh thể màu xanh của mã não giúp cho bạn được đổi mới, mang lại thành công trong công việc,sự nghiệp, những dự định mới, mà mang lại sức khỏe tốt.
***Tác dụng của mã não xanh rêu với sức khỏe

Nó tăng cường tinh thần hứng khởi của người đeo bằng cách thay đổi nồng độ, cải thiện nhận thức và khả năng phán đoán.
Nó cũng là loại đá chống viêm, giúp chữa bệnh nhiễm trùng, sưng tấy, cảm cúm, cảm lạnh, giảm sốt. Đeo nó giúp phòng tránh bệnh tật lâu dài.
Mã não xanh rêu cũng giúp phục hồi hệ thống miễn dịch, nó được cho là giúp hạ đường huyết và giảm say nắng. Có thể ngăn người các bệnh về da như nấm và kích ứng da.
Nó giúp người đeo giải thoát khỏi bệnh trầm cảm do sự chênh lệch giữa não trái và não phải, nó giúp làm tăng chức năng nhận thức và khả năng nhanh nhạy với môi trường. Điều chỉnh nhịp đập của tim. Có thể chữa lành chứng viêm dạ dày.
Đá mã não xanh giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể, cũng có thể giảm các dấu hiệu động kinh và dĩ nhiên nó cũng có tác dụng chống và bảo vệ người đeo khỏi chứng mộng du.

** tác dụng đối với tình cảm: màu xanh làm cho tình yêu của bạn trở nên thanh cao và niềm tin được xây dựng vững chắc

** Mã não rêu giúp cho trí tuệ bạn trở nên mĩnh mẫn hơn và hỗ trợ cho bước đột phá của bạn trong con đường công danh sự nghiệp, học tập và kinh doanh.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VÒNG BẢN MÃ NÃO RÊU THIÊN NHIÊN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *