Tổng quan về thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng viên đá quý dành cho  mệnh: KIM – THỦY – HỎA

 • Giúp kích hoạt tài lộc
 • Thăng tiến trong công việc và lên chức
 • Hỗ trợ cải thiện lương duyên và các mối quan hệ xung quanh
 • Trừ tà và hỗ trợ sức khỏe

Mô tả

 • Thạch Anh Tóc Vàng là một trong những biến thể của Thạch Anh Tóc, có tên khoa học là Rutile Quartz, sự hình thành của Thạch Anh Tóc Vàng là do có chứa các sợi rutile màu vàng bên trong viên đá. Nhìn từ bên ngoài thấy chúng như có các sợi Tóc bên trong kết hợp với hiệu ứng quang học khi tiếp xúc với ánh sáng tạo nên một vẻ đẹp khó cưỡng vì vậy nó được chế tác thành trang sức như vòng đeo tay, vòng cổ, mặt nhẫn….mang lại vẻ đẹp sang trọng cho người đeo. Đá Thạch Anh Tóc Vàng được phân bố nhiều nhất ở Australia, Brazil, Madagasca, Na uy, Pakistan, Kazactan… và tại một số vùng đất ở Việt Nam tồn tại dưới dạng đặc kéo mây nhiều tuy nhiên đá còn lẫn quá nhiều tạp chất chưa đủ điều kiện để chế tác thành đồ trang sức.
 • Tính chất cơ bản của thạch anh tóc vàng:
  Công thức hoá học : SiO2.
  Cấu trúc tinh thể: Lục phương.
  Độ cứng : 7.
  Tỷ trọng : 2.50 – 2.80.
  Chiết suất: 1.54 – 1.55.
  Nguồn gốc chủ yếu : Brazin, Châu Phi
 • Công dụng và ý nghĩ của thạch anh tóc vàng:
  – Đối với sức khỏe:

  Thạch anh tóc vàng có thể ngăn chặn quá trình lão hóa, giúp chị em có thể phục hồi sau quá trình xạ trị, cũng như kích thích hệ miễn dịch hoạt động tối ưu.
  Giúp cho cơ thể cải thiện được tình trạng mệt mỏi hay trầm cảm.
  Cải thiện đường hô hấp cho người bệnh.

  – Đối với phong thủy:
  Đá thạch anh tóc vàng có thể làm tăng tư suy sáng tạo, giúp cho tinh thần phấn chấn đối diện với thử thách, nhờ tác dụng của sự chà sát thạch anh vào thái dương.
  Thạch anh tóc vàng mang một ý nghĩa biểu trưng cho ánh mặt trời ấm áp, mang lại sự hạnh phúc, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào.
  Nó mang ý nghĩa tượng trưng cho trí tuệ, sự anh minh lẫn sự thông thái, tạo ra ánh hào quang. Do đó thạch anh tóc vàng rất được ưa chuộng với những người làm nghề kinh doanh, chính trị hay lĩnh vực nghệ thuật.
  Ngoài ra, đá thạch anh tóc vàng còn là một món quà ý nghĩa cho các cặp đôi, với mong muốn đem lại sự thu hút và may mắn trong tình duyên, cải thiện mối quan hệ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tổng quan về thạch anh tóc vàng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *