Tổng quan về cầu phong thủy

– Dùng để trấn trạch, trừ tà, cầu tài lộc và công danh thăng tiến.

Danh mục:

Mô tả

 • Quả cầu phong thủy được chế tác từ những loại đá quý hình thành từ ngàn năm, mang trong mình sinh khí của đất trời nên có tác dụng phong thủy cao, được giới doanh nhân lựa chọn là vật phẩm trưng trong nhà nhằm mang lại nguồn năng lượng tích cực, công việc suôn sẻ và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Quả cầu phong thủy là vật phẩm phong thủy có dạng khối cầu, được làm từ các chất liệu quý như thạch anh, pha lê, đá mắt hổ, ruby, đá xà cừ, ngọc bích,…
 • Công dụng và ý nghĩa của quả cầu phong thủy:
  – Quả cầu phong thủy như biểu tượng của sự quyền uy, địa vị, xua đuổi tà vận, cầu may mắn, tiền tài. Ngày nay, các nhà buôn bán, kinh doanh hoặc giới nhà giàu cũng chuộng trang trí quả cầu đá trong phòng khách, nơi làm việc với mong muốn tương tự – vừa để tạo điểm nhấn quý phái, thịnh vượng cho không gian, vừa để hoàn thiện phong thủy cho bản thân cũng như gia đình.
  – Ý nghĩa theo màu của quả cầu:
  + Quả cầu phong thủy thạch anh hồng giúp cho đường nhân duyên thuận lợi, sự hòa thuận trong đời sống vợ chồng và làm giảm căng thẳng mệt mỏi. Thích hợp với gia chủ mệnh Hỏa, Mộc, Thổ.
  + Quả cầu phong thủy thạch anh vàng giống với sắc mặt trời giúp cho đầu óc được minh mẫn, khai thông và có tư duy nhạy bén. Thích hợp cho các gia chủ mệnh Kim, Thổ đặt ở vị trí trung tâm.
  + Quả cầu phong thủy thạch anh đen giúp chủ nhân xua tan những tà khí và mang lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Thích hợp cho các gia chủ mệnh Thủy, Mộc đặt ở hướng Bắc.
  + Quả cầu phong thủy thạch anh trắng mang lại nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp. Thích hợp cho các gia chủ mệnh Kim, Thủy, Thổ đặt ở hướng Tây.
  + Quả cầu phong thủy thạch anh tím giúp cho gia chủ cảm thấy trong lòng được bình an và thư thái. Thích hợp cho các gia chủ mệnh Hỏa, Thổ đặt ở hướng Đông.
  + Quả cầu phong thủy thạch anh lục giúp cho gia chủ tích lũy tiền tài, xua đuổi nguồn năng lượng tiêu cực. Thích hợp cho các gia chủ mệnh Hỏa, Thủy, Mộc đặt ở hướng Đông.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tổng quan về cầu phong thủy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *