Tổng quan về đá quý zirncon

Zircon viên đá quý dành cho  mệnh: THỦY – MỘC – THỔ

 • Giúp kích hoạt tài lộc
 • Thăng tiến trong công việc và lên chức
 • Hỗ trợ cải thiện lương duyên và các mối quan hệ xung quanh
 • Trừ tà và hỗ trợ sức khỏe

Mô tả

 • Đá Zircon (zirconia) hay còn gọi tắt là Đá CZ (từ chữ Cubic zirconia trong tiếng Anh) là hàng trang sức gần giống kim cương. Zircon là loại đá được khai thác trong tự nhiên 100%, có thành phần hóa học là silicat, có 1 ít Fe trong tạp chất. Loại này được đánh giá là loại đá quý có trữ lượng khá lớn và được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực trang sức.
 • Nguồn gốc hình thành đá Zircon:
  – Đá Zircon được hình thành và tồn tại trong đá macma ở dạng khoáng vật nguyên sinh. Từ xa xưa, người Hy Lạp cổ đại người ta đã biết đến loại đá này và ứng dụng vào các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, nhất là trang sức và trong việc sử dụng về yếu tố tâm linh như tiên tri, bói toán hay khai mở luân xa thứ 3.
 • Tính chất hóa học của đá Zircon:
  – Đối với đá Zircon, chúng ta sẽ thấy tính chất hóa học được thể hiện qua những điều sau:
  Công thức hóa học: ZrSiO4.
  Đá tự nhiên Zircon có thành phần chính tạo nên là: silicat, đôi khi có Fe trong tạp chất, có phóng xạ Thorium và uranium
  Độ cứng của loại đá này đạt từ 7 – 7.5
  Tỷ trọng: 4,67 tới 4,70 với loại cao và loại thấp là 4,0 (3,95 – 4,1)
  Biến đổi trong khoảng nhiệt độ 1450 độ C
 • Công dụng và ý nghĩa của Zircon:
  – Đối với sức khỏe:
  Nhờ nguồn năng lượng tích cực này mà chủ nhân sở hữu đá Zircon sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái, hạn chế những căng thẳng, stress và áp lực trong cuộc sống đem lại.
  Việc mang theo thường xuyên loại đá này bên mình còn giúp họ giảm được các chứng bệnh liên quan tới hệ thần kinh như đau đầu, căng thẳng, mệt mỏi. Từ đó đem lại sự tỉnh táo, giúp tập trung tốt hơn.
  Zircon cũng có tác dụng trong việc điều hòa cảm xúc, giúp người sở hữu luôn bình tĩnh, tránh sự lo âu, hồi hộp.
  Người bị mất ngủ kinh niên, khó ngủ, ngủ trằn trọc hay ngủ không sâu giấc sẽ cải thiện giấc ngủ tốt hơn nhờ sự tác động do nguồn năng lượng dương của Zircon đem lại.
  Đem theo đá Zircon cũng giảm nguy cơ bị đột quỵ, tai biến vì nó giúp lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn.
  Zircon còn có khả năng làm giảm bức xạ máy tính, giúp bảo vệ an toàn cho chủ nhân khi làm việc với các thiết bị điện tử công nghệ

  – Với phong thủy
  Zircon giống như 1 tấm bùa may mắn giúp đem lại cho chủ nhân nhiều điều tích cực trong cuộc sống về công danh, sự nghiệp. Nhờ có sự tác động tích cực của nguồn năng lượng từ đá Zircon mà chủ nhân sẽ cảm thấy tỉnh táo, vững vàng và sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách.
  Zircon cũng giúp điều hòa cảm xúc nên khi tâm tính cởi mở, hòa đồng hơn thì chủ nhân của Zircon cũng có những mối quan hệ về tình cảm, đồng nghiệp, bạn bè hay gia đình tốt hơn. Nhờ đó họ luôn cảm thấy yêu đời, cuộc sống có ý nghĩa hơn.
  Zircon được sử dụng như một vật hộ mệnh khi nó hấp thụ những nguồn năng lượng tích cực và xua tan được những nguồn năng lượng xấu, giúp trừ tà ma hay quỷ dữ.
  Người làm kinh doanh sở hữu vật phẩm này cũng sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn, buôn may, bán đắt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tổng quan về đá quý zirncon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *