Hồ ly 9 đuôi ngọc đế quang

550,000 

Danh mục:

Mô tả

Ý nghĩa của hồ ly phong thủy!
Theo dân gian Cac chị em đeo trang sức đá hồ ly không chỉ giữ chồng tốt, tăng vận đào hoa, cải thiện tâm trạng mà còn tăng vận may về tài lộc.
– Gia tăng nhân duyên khác giới: Người ta tin rằng, phụ nữ đeo đá hồ ly phong thủy có tác dụng tăng vận may về tình cảm, nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi.
– Thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa: Dù là quan hệ trong tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay trong công việc, đeo đá hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ hữu hảo, thúc vượng nhân duyên.
– Tăng vận may tài lộc: Ngoài mặt tình duyên, hồ ly rất hợp số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ “phát”, nên đeo đá hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.
Đá hồ ly có thể được tạo ra từ hầu hết các loại đá phong thủy thông thường như thạch anh, đá thủy tinh núi lửa (đá obsidian)… đá quý Ruby, sapphire … và nên chọn đủ 9 đuôi vì nó là mạng
của Cửu vĩ (9 đuôi), cảnh giới cao nhất. Chất liệu tốt nhất là đá thiên nhiên. Không nên sử dụng Hồ Ly làm bằng đồng hoặc chất liệu nhân tạo, vì như vậy sẽ mang nhiều “sát khí” hơn là “cát khí”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hồ ly 9 đuôi ngọc đế quang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *