Đá Quý Phú Khang

TUỔI GIÁP TUẤT SINH NĂM 1994 MỆNH GÌ? HỢP MÀU GÌ? HỢP VỚI AI?

Chúng ta không thể biết được liệu vận mệnh có thể thay đổi được hay không, nhưng chúng ta vẫn có thể đặt niềm tin duy tâm vào những yếu tố liên quan đến bản mệnh. Liệu ứng với người tuổi Tuất sinh năm 1994 mệnh gì, 1994 cung gì, 1994 tuổi gì… làm sao để lý giải chính xác? Câu trả lời sẽ được tổng hợp đến bạn trong bài viết sau.

1. SINH NĂM 1994 TUỔI GÌ?

Khái niệm Thiên Can và Địa Chi vốn là bộ đôi không mấy xa lạ với bất kì ai tìm hiểu đến bản mệnh. Đây cũng là cặp bài trùng giúp giải đáp 1994 tuổi con gì. Vạn vật tổn tại 10 Địa Chi và 12 Thiên Can, mỗi năm tuổi chỉ ứng với 1 bộ đôi can chi tương ứng.

1994 tuổi gì
1994 tuổi gì

Người sinh năm 1994 có Thiên Can Giáp và Địa Chi Tuất. Chính bởi lí do này, tuổi 1994 thường được gọi là tuổi Giáp Tuất. Cụ thể hơn, Can Giáp thuộc hành Mộc, Chi Tuất thuộc hành Thổ. Theo ngũ hành, Thổ vốn kị Mộc nên cuộc sống của Giáp Tuất 1994 cần vượt qua nhiều trắc trở mới đạt được công danh.

Khó khăn từ nhiều phía thách thức người sinh năm Quý Dậu phải biết xây dựng ý chí, vượt qua nghịch cảnh. Những điều này dần tôi luyện Quý Dậu 1994 trở thành người rắn ròi, trưởng thành. Cũng vì vậy mà đôi lúc trong cuộc sống, người sinh năm 1994 sẽ thấm mệt bởi những khổ hạnh phải trải qua.

>> Tham khảo thêm: https://www.facebook.com/DaQuyPhuKhang79

2. SINH NĂM 1994 MỆNH GÌ?

Vận mệnh của mỗi người sẽ được sử dụng ngũ hành mà giải đáp. Theo một số trường phái duy tâm, đây được xem là kim chỉ nam giúp Giáp Tuất 1994 lý giải những trắc trở, tai ương trong cuộc sống. Ngoài ra, khi thấu hiểu bản mệnh cũng giúp chúng ta lựa chọn những yếu tố hợp-khắc với chính mình.

Câu trả lời cho sinh 1994 mệnh gì, chúng ta sẽ ứng dụng hành Hỏa và nạp âm Sơn Đầu Hỏa, tức là lửa trên đỉnh núi. Sơn Đầu Hỏa thường được ví von là khí hỏa của mặt trời. Bản mệnh và nạp âm tác động rất nhiều đến biểu hiện thường ngày của nam, nữ 1994.

1994 mệnh gì
1994 mệnh gì

Ưu điểm nổi bật của người mang nạp âm Sơn Đầu Hỏa thường là sự độc lập. Vốn dĩ muốn tự mình hoàn thành mọi thứ, vì vậy thường nổi bật trong tập thể. Tuy nhiên, nếu không dung hòa được đức tính này lại hình thành trở ngại, ôm đồm nhiều thứ.

Theo thuyết ngũ hành, Mộc sinh Hỏa (gỗ là nguồn cơn để tạo nên ngọn lủa cháy sáng), Hỏa sinh Thổ (mọi thứ cháy bừng đều sẽ trở về thành bụi tro, quay lại với lòng đất nguồn cội). Hỏa kị Thủy là điều tất yếu vì nước và lửa là 2 yếu tố luôn xung khắc với nhau.

Trên đây là những mối quan hệ của hành Hỏa trong ngũ hành mà người sinh năm 1994 nhất định phải biết để lí giải nhiều vấn đề liên quan cần nhờ đến ngũ hành mà thông suốt.

>>Tham khảo thêm: https://www.tiktok.com/@manruby_daquyphukhang

3. SINH NĂM 1994 THUỘC CUNG GÌ?

Xác định 1994 mệnh gì, 1994 tuổi gì… mỗi yếu tố chỉ ứng với 1 câu trả lời duy nhất. Tuy nhiên, khi giải đáp nữ 1994 cung gì, nam 1994 cung gì sẽ mang đến cho bạn 2 câu trả lời khác nhau phụ thuộc vào giới tính.

Giải đáp nam 1994 cung gì: Cung Càn hành Hỏa, người cung này thường là người được bạn bè, đồng nghiệp… yêu mến bởi tấm lòng nhân hậu và tính tốt bụng của mình. Nam cung này thường được xem là người có thiên mệnh để làm những chuyện đại sự, biết nắm bắt sẽ sớm đạt công danh.

Giải đáp nữ 1994 cung gì: Cung Ly hành Hỏa, người cung Ly vốn được sự tài năng thiên phú. Vì vậy, nữ 1994 thường sở hữu một số mặt nổi bật nhất định trong cuộc sống. Trí tuệ và sự sáng suốt là điểm nổi bật của nữ cung Ly, chỉ cần biết khai thác sẽ biểu hiện rất rõ tính thông minh, tài tình.

>> Tham khảo thêm: https://www.facebook.com/DaQuyPhuKhang79

4. GIÁP TUẤT 1994 HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Sự kết nối trong cuộc sống giữa người với người là mối quan hệ tương quan luôn phải duy trì. Vì vậy, tìm hiểu những vấn đề như nữ 1994 hợp tuổi nào, nam 1994 hợp tuổi nào… luôn là vấn đề được mọi người quan tâm để thấu hiểu hơn về những sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày.

Đây cũng được xem là kim chỉ nam để tìm kiếm những người bạn đồng hành hợp tuổi, hợp tính cách… với mong muốn sự cộng tác của họ cùng nhau sẽ thêm thuận lợi, thu hút nhiều tài lộc và vượng khí đến cho Giáp Tuất 1994.

Chọn người hợp tuổi để làm ăn sẽ giúp mọi việc trở nên suôn sẻ hơn. Vì người hợp tuổi thường ít có xung đột trong tính cách, vì vậy mà hiệu suất công việc ít bị giảm bởi những tranh cãi không đáng có bắt nguồn từ nội tại tính cách của mỗi cá nhân.

Người hợp tuổi để bầu bạn, kết hôn cũng là vấn đề được quan tâm. Bởi nhiều trường phái duy tâm tin rằng, đây là điềm tốt để cuộc sống vợ chồng thêm an lành, hạnh phúc. Tuổi hợp đồng hành cùng nhau còn giúp thu hút tài lộc, giúp cuộc sống gia đình trở nên khấm khá hơn.

Xét theo bộ đôi Can-Chi, tuổi sinh năm Giáp Tuất 1994 sẽ thêm thuận lợi nếu đồng hành cùng những người sinh năm Kỷ.

Xét theo bộ đôi nhị hợp, tuổi Tuất rất hợp với những ai sinh năm Mão.

Xét theo bộ ba tam hợp, người tuổi Tuất khi kết hợp cùng tuổi Ngọ và Tuất sẽ tạo thành bộ ba thu hút thuận lợi và tài lộc đầy tràn.

>>Tham khảo thêm: https://www.tiktok.com/@manruby_daquyphukhang

5. LỰA CHỌN TUỔI KẾT HÔN CHO NGƯỜI SINH NĂM 1994

Thành gia lập thất vốn là điều quan trọng của đời người. Ấy vậy mà chúng ta luôn cố gắng tìm kiếm một nửa phù hợp nhất với mình để mong rằng gia đình sẽ ấm êm, cùng nhau phát triển cơ ngơi vững chắc, con cháu đầy đàn.

Tuổi hợp kết hôn sẽ giúp bạn lí giải về sự tương hợp trong vận mệnh. Tuy nhiên, cũng cần đánh giá thêm rất nhiều yếu tố mới có thể kết luận được. Những thông tin tham khảo sau sẽ giúp bạn tham chiếu những tuổi hợp để kết hôn với người sinh năm 1994.

1994 tuổi kết hôn hợp
1994 tuổi kết hôn hợp

Nhưng đánh giá này cũng được tính toán trên thang điểm 10, được cấu thành bởi các yếu tố: Thiên Can, Địa Chi, Cung Phí, Cung Bản Mệnh…

Theo một số quan điểm, khi kết hôn với người không hợp tuổi có thể thực hiện một số lễ nghi cúng bái với mục đích cầu an. Đây được xem là hành động để giúp cân bằng những yếu tố khắc trong tuổi của 2 người muốn nên duyên vợ chồng.

>>Tham khảo thêm: https://www.tiktok.com/@manruby_daquyphukhang

6. VẬT PHẨM HỘ MỆNH TUỔI GIÁP TUẤT 1994

Niềm tin về duy tâm là một điều khó có thể giải thích. Rất nhiều những việc làm tâm linh được truyền bá và duy trì với mục đích củng cố niềm tin về việc tạo ra thuận lợi, bình an cho từng năm tuổi riêng biệt.

Do đó, xu hướng sử dụng vật phẩm hộ mệnh hợp tuổi như: Đồ trang trí, trang sức phong thủy… dần phổ biến và được ưa chuộng trong những năm gần đây. Chọn những phụ kiện này, Giáp Tuất 1994 cũng nên lưu ý đến nhiều điểm quan trọng, đặc biệt là quy luật sinh khắc ngũ hành Hỏa đã được đề cập trong bài viết.

Từ đó, Giáp Tuất 1994 sẽ dễ dàng lí giải được màu sắc hợp mệnh, lựa chọn hình dáng, chất liệu phù hợp với mình sao cho bình an và thuận lợi nhất. Nhờ đó mà vật phẩm hộ mệnh mới có thể tối ưu tác dụng trên chủ sở hữu.

Đá phong thủy là một trong những xu hướng nổi bật nhất hiện nay. Chúng được xem là có thể mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực cho đời sống, sức khỏe, tinh thần… của chủ sở hữu. Tuổi Giáp Tuất 1994 có thể tham khảo một số loại đá hợp mệnh Hỏa được ưa chuộng sau:

Thạch Anh Tím: Còn được gọi là đá Amethyst, được sử dụng để giúp tinh thần của người mệnh Hỏa thêm vững vàng, lý trí hơn. Chúng được xem là hòn đá trấn áp sự nóng nảy của khí hỏa với tuổi Giáp Tuất 1994. Ngoài ra, loại đá này còn giúp thu hút tài lộc và thịnh vượng đến cho người mệnh Hỏa.

Đá Peridot: Những viên đá quý lấp lánh bất kể đêm ngày luôn là sự lựa chọn của những ai yêu cái đẹp. Chúng có giá trị cao nên thường được làm trang sức cao cấp. Ngoài ra, loại đá này giúp bình ổn tâm trí. Bởi đặc tính có thể phát sáng trong đêm, đá Peridot là biểu tượng để xua tan u ám, giúp cuộc đời người mệnh Hỏa khởi sắc và thuận lợi hơn.

Đá RubyRuby luôn là loại đá quý được ưa chuộng bởi độ sáng bóng và màu sắc đẹp mắt. Đá Ruby đỏ được xem là vật phẩm để cầu bình an cho người mệnh Hỏa. Mang đá Ruby bên mình mỗi ngày sẽ giúp người mệnh Hỏa nhẹ nhàng và thư thái hơn trong tâm hồn.

Mặt dây chuyền ruby tại nhà đá quý Phú Khang
Mặt dây chuyền ruby tại nhà đá quý Phú Khang

>> Các bạn cũng có thể tham khỏa thêm về một số chú ý trong phong thủy khách tại đây nhé!

ĐÁ QUÝ PHÚ KHANG

  • Địa chỉ: Tòa nhà Phú Khang, STH 37.14 đường số 8, khu đô thị Lê Hồng Phong 2, P.Phước Hải, TP.Nha Trang, T.Khánh Hòa (đối diện chung cư CT3. VCN Phước Hải, sát cầu sông Quán Trường).
  • Điện thoại: 0978 247 577 – 0258 626 3399 – 052 373 28 68
  • Facebook: Đá quý Phú Khang – Nha Trang
  • Email: daquyphukhang@gmail.com
  • Website: www.daquyphukhang.com
  • TikTok: DaQuyPhuKhang
  • Youtube:Manruby-DaQuyPhuKhang

Bản quyền thuộc về PHU KHANG JEWELRY - 2017.