Đá Quý Phú Khang

TẠI SAO NÊN ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT

Trầm hương hiện nay được mọi người sử dụng như một loại trang sức, nó mang lại vẻ đẹp sang trọng quý phái cho người đeo. Ngoài công dụng làm đẹp ra thì Trầm hương còn mang một ý nghĩ thiêng liêng về mặt phong thủy vòng chuỗi hạt trầm hương sẽ mang lại vượng khí, xua đuổi vận hạn, u ám,xui xẻo và sẽ đưa tới những điều may mắn cho mọi người  Tuy nhiên, chúng ta thường hay bắt gặp rất nhiều người, có cả những người nổi tiếng, doanh nhân,… đều mang trên tay chiếc vòng chuỗi có tới 108 hạt trầm hương, vậy nó có ý nghĩa gì? Hãy cùng ĐÁ QUÝ PHÚ KHANG tìm hiểu qua bài viết này nhé !

1.TẠI SAO VÒNG TRẦM HƯƠNG LẠI CÓ 108 HẠT

Vòng tay trầm hương 108 hạt có nguồn gốc từ Ấn Độ và mang đậm phong tục và tín ngưỡng của người Ấn, thường dùng để tụng kinh, hay trì chú, đánh dấu lần tái diễn của bài cầu nguyện, gắn liền với  ý nghĩa Phật giáo sâu sắc. Ngày xưa được biết rằng  Đức Phật cùng với giáo đoàn di chuyển tới núi Kỳ Xà Quật . Quốc vương ở thời ấy là Ba Lưu Ly, đã cho sứ giả đến nơi của Đức Phật để xin Ngài rủ lòng từ bi, cho pháp yếu để được tu hành và tránh xa được mọi đau khổ trong dân.

Ngài bảo sứ giả về tâu với Quốc vương rằng: Nếu muốn diệt được đau khổ – nghiệp chướng, báo chướng thì nên xâu 1 vòng chuỗi đúng 108 hạt bằng gỗ Trầm hương và luôn mang theo bên mình. Hằng ngày dù đi, đứng hay ngồi cũng phải chú tâm vào không được xao nhãng và luôn phải niệm danh hiệu ” Phật – Pháp – Tăng ” mỗi khi  qua 1 hạt. Cứ như thế, lặp đi lặp lại lần này đến lần khác Nếu lặp đủ tới 20 vạn lượt mà bản thân không còn bị tán loạn, không còn những uẩn khúc thì khi xả thân đó được sinh lên cõi Diễm Thiên thứ 3. Từ đấy, các tăng sĩ, phật tử đều mang bên mình vòng chuỗi 108 hạt như 1 pháp khí quan trọng để hỗ trợ trong tu học Phật pháp.

Vòng tay trầm hương 108 hạt
                                                                            Vòng tay trầm hương 108 hạt

Và sau đó tương truyền rằng vòng trầm hương 108 hạt được coi là vật phẩm mang lại may mắn, sức khỏe cũng như tài lộc đến cho người sở hữu. Dân gian cho rằng, Vòng trầm hương 108 hạt mang lại vượng khí, là vật có thể xua đuổi tà khí không may. Người sở hữu nó sẽ thu hút được nhiều may mắn, tài lộc, đường công danh sự nghiệp sáng lạng.
Đây chính là nguyên nhân lý giải vì sao những người làm kinh doanh, những doanh nhân thường mang theo bên mình một chuỗi hạt như thế.Mọi hình thức pháp khí hay vật thể đều là những phương tiện.. Dĩ nhiên, mỗi một hình thức của một vật thể đều có một ý nghĩa biểu trưng đặc biệt của nó.

2. TÁC DỤNG KỲ DIỆU CỦA TRẦM HƯƠNG

Trầm hương được hình thành trong giai đoạn nó tự xoa dịu vết thương của cây dó bầu. Để bảo vệ bản thân và tránh xa khỏi những xâm nhập của vi khuẩn và nấm mốc gây hại các vết thương do sự thay đổi của thời tiết hay côn trùng làm ảnh hưởng tới thân cây, cha ông ta hay dùng chất nhựa của cây dó bầu để bao bọc vết thương của họ. Trải qua hàng trăm ngàn năm chất nhựa đó đã thấm sâu trong từng thớ gỗ của cây dó bầu và hình thành nên 1 loại tinh dầu có mùi thơm cực kì dễ chịu, gọi là Trầm Hương

Khi chúng ta đeo chuỗi hạt Trầm hương tiếp xúc trực tiếp vào da nhằm truyền năng lượng tích cực vào cơ thể, tỏa ra mùi thơm nồng ấm giúp tinh thần chúng ta ổn định, có giấc ngủ sâu hơn. Khoa học đã chứng minh rằng mùi hương của Trầm hương có tính tẩy uế, thanh lọc, mang lại không khí trong lành, tốt cho sức khỏe gia chủ. Không những thế, hương thơm đó giúp giải trừ những phiền muộn, không bị stress, cơ thể nhẹ nhàng, thư thái, đầu óc minh mẫn, tâm trạng sẽ giảm căng thẳng, tăng hiệu suất làm việc cực kì hiệu quả.

                                                    Hình ảnh vòng tay trầm hương tại ĐÁ QUÝ PHÚ KHANG

3. NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT

Ý NGHĨA  TRONG PHONG THỦY

Theo quan niệm của các nhà phong thủy cho rằng, vòng chuỗi trầm hương 108 hạt có chức năng mang lại màu tài lộc cũng như may mắn  cho gia đình. Ngoài ra, đây còn là sự  lựa chọn phù hợp cho những doanh nhân hoặc người kinh doanh nhằm hỗ trợ công việc được suôn sẻ và phát triển thuận lợi,đem lại nhiều thành công tới cho những người làm ăn
Năng lượng của Trầm hương giúp tránh xa âm khí, gió chướng, ngoại đạo, tà ma. Trầm hương càng lâu năm thì năng lượng tích tụ càng mạnh. Khi đeo vòng trầm hương một thời gian dài, những năng lượng được tích tụ đó sẽ dần dần chuyển hẳn sang người đeo. Nếu như vòng tay hữu duyên được bậc pháp sư truyền và đó năng lượng thì vòng chuỗi đó không khác gì mang một món pháp khí hộ mệnh.

Vòng trầm hương 108 hạt
                                                               Vòng trầm hương 108 hạt

Ý NGHĨA VỀ MẶT TÂM LINH

Trong Phật giáo thì chuỗi trầm hương 108 hạt trong phong thủy còn biểu hiện cho sự cầu chứng pháp Tam Muội, 108 hạt chuỗi tượng trưng cho 108 phiền não trong 3 đời của mỗi người. Sở hữu vòng trầm hương 108 hạt giúp tâm được thanh tịnh hơn, không tác động bởi những đau khổ, ganh ghét của cuộc sống,sẽ không còn quan tâm tới những điều vô nghĩa . Đây cũng là vòng chuỗi được nhiều Phật Tử thường dùng khi niệm Kinh Phật, chiếc vòng được coi như một tấm bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân có một cuộc sống an lạc, hạnh phúc.

Vòng trầm liên quan tới tâm linh
                                                                          Vòng trầm liên quan tới tâm linh

Ý NGHĨA ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Đối với sức khỏe thì ai đeo vòng tay trầm hương 108 hạt có công dụng giúp an thần và giảm stress hiệu quả. Hương thơm trầm hương nhẹ nhàng sẽ mang đến một tinh thần sảng khoái, giảm căng thẳng và giúp gia chủ giữ được cân bằng trong cuộc sống không còn quá âu lo .Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn để có thể thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

                                                                      Vòng trầm giúp giảm stress hiệu quả

4. CÁCH ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG 108 HẠT

Nói chung là về cách sử dụng Vòng Trầm Hương 108 hạt thì cũng tương tự như các loại vòng gỗ khác. Bạn có thể đeo ở tay trái hoặc phải đều được, tuy nhiên cần theo đúng mục đích mà mình hướng tới.Bạn cũng có thể tham khảo thêm tại đây

Đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt ở tay trái

Vòng Trầm Hương 108 hạt mang ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt. Khi đeo ở tay trái, nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Trong các trường hợp chúng ta đi đàm phán với đối tác, phỏng vấn xin việc, các cuộc họp quan trọng,… việc đeo vòng trầm hương tay trái sẽ hỗ trợ bạn gặp nhiều may mắn và thành công khi các bạn chuẩn bị làm những điều này

Ngoài ra, trong các trường hợp vui chơi như: Đi chùa, tham gia lễ cưới, lễ đầy tháng,…đeo vòng bên phía tay trái mang ý nghĩa mong cầu may mắn và mang sự chúc phúc đến cho mọi người xung quanh.

hình ảnh tay đeo vòng trầm hương
                                                                    Hình ảnh tay đeo vòng trầm hương

Đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt bên tay phải

Bên cạnh ý nghĩa may mắn, Vòng Trầm Hương 108 hạt còn có tác dụng xua đuổi tà khí và nguồn năng lượng xấu hiệu quả. Chính vì vậy, bạn có thể đeo Vòng Trầm Hương 108 hạt bên tay phải để trừ tà và phòng tránh tai họa trong các trường hợp như đến những nơi nhiều âm khí ,những nơi liên quan đến chết chóc như: Bệnh viện, nghĩa trang, rừng sâu hoặc  những nơi liên quan đến chết chóc như, thăm mộ, hiện trường tai nạn.
Ngoài ra  thì đến những nơi đông người như: Khu vui chơi, xe bus, rạp chiếu phim
Gặp gỡ những người liên quan đến: Trộm cắp, tù nhân, người nghiện ma túy.

Các sản phẩm thiên nhiên 100%. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhuộm vì nó không có tác dụng tốt tới sức khỏe và phong thủy của khách hàng.

– Phát hiện hàng giả đền gấp 100 lần.

Đặt lợi ích của khách hàng lên trên cùng. Đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

Áp dụng các dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ đổi trả nếu phát hiện sản phẩm lỗi, hỗ trợ chỉnh sửa kích thước, bảo hành đánh bóng trọn đời.

– Hỗ trợ khách hàng trong các khâu lên ý tưởng, chế tác trang sức theo ý tưởng của khách hàng với giá tận xưởng.

– Tư vấn phong thủy trên cái tâm VÌ KHÁCH HÀNG.

ĐÁ QUÝ PHÚ KHANG

  • Địa chỉ: Tòa nhà Phú Khang, STH 37.14 đường số 8, khu đô thị Lê Hồng Phong 2, P.Phước Hải, TP.Nha Trang, T.Khánh Hòa (đối diện chung cư CT3. VCN Phước Hải, sát cầu sông Quán Trường).
  • Điện thoại: 0978 247 577 – 0258 626 3399 – 052 373 28 68
  • Facebook: Đá quý Phú Khang – Nha Trang
  • Email: daquyphukhang@gmail.com
  • Website: www.daquyphukhang.com

YTB: https://www.youtube.com/watch?v=yRAkkbWWiE8

Bản quyền thuộc về PHU KHANG JEWELRY - 2017.