Đá Quý Phú Khang

GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CỦA NGƯỜI CHUẨN BỊ MUA ĐÁ PHONG THUỶ

📍GIẢI ĐÁP NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CỦA NGƯỜI CHUẨN BỊ MUA ĐÁ PHONG THUỶ

1. sử dụng đá phong thuỷ cải được vận mệnh có thật sự đúng?
Giải đáp
🍁Muốn cải biến vận hạn một con người dựa trên phong thuỷ thực chất không có gì thần bí, bên cạnh những mặt tích cực của cuộc sống hiện đại chúng ta cũng phải đối diện với rất nhiều tiêu cực như áp lực công việc rồi sự phức tạp trong những mối quan hệ trong gđ, những mối quan hệ ngoài xã hội khiến cho chúng ta bị mệt mỏi phân vân, mất đi sự tĩnh tâm khiến cho những hành động của chúng ta không được chính xác và đạt hiệu quả không cao thì phong thuỷ đóng vai trò như nào:
+ Đặt đá phong thuỷ đúng cách trong nhà làm thay đổi các luồng khí, tăng dương khí từ đó cảm thấy không gian sống sẽ được cân bằng, cải thiện rõ rệt: thoải mái hơn, nhẹ nhàng và trong lành hơn.
+ Đeo đá quý có năng lượng giúp cải thiện sức khoẻ, tinh thần minh mẫn, sảng khoái, giảm mệt mỏi lo âu, tâm an từ đó thần sắc vui vẻ, hạnh phúc mọi chuyện cũng tự khắc do ta mà thấy suôn sẻ hơn
Những viên đá đều có từ trường nhất định, đặc biệt là những loại đá quý và bán quý. Thạch anh chính là một trong những loại đá được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là ở phương Tây dưới con mắt khoa học người ta dùng cho một trong các mục đích sử dụng là BỔ TRỢ CHO SỨC KHOẺ của con người.
Đá quý trải qua hàng nghìn năm tích tụ năng lượng đất trời nạp trong mình năng lượng mạnh mẽ , với mỗi loại đá lại có đặc tính riêng, kết cấu riêng có mức từ trường và năng lượng khác nhau do màu sắc do kết cấu đá.
Khi con người đeo đá (quan trọng là thiên nhiên) sẽ có sự tương tác giữa đá với cơ thể làm cơ thể thay đổi và đá cũng thay đổi theo cơ địa, quan sát từ đó nhận ra bệnh tật trong cơ thể
còn do đá có từ trường, khi để gần cơ thể, từ trường này tác động đến hệ kinh lạc của con người. Nếu sử dụng đúng, sẽ có tác dụng bổ trợ sức khỏe.
Vậy nên yếu tố có lợi đeo đá đầu tiên là: sức khoẻ, và quan trọng hơn cả là: CHỈ ĐÁ TỰ NHIÊN mới có tác dụng này
Nếu bạn chỉ đeo 1 chiếc vòng đá thuỷ tinh, pha lê nhuộm màu rồi đeo đúng mệnh rồi nghĩ sẽ có gì khác? Thật không may sẽ chẳng có gì khác cả ?
Ngoài ra có thể mỗi hôm người ta đeo một loại đá khác nhau, ngoài căn cứ vào cơ địa của con người, còn phải căn cứ vào điều kiện môi trường của ngày hôm đó.
Vậy nên đeo đá có một cái thú vị là bạn có thể quan sát nó hàng ngày thay đổi ra sao, nó giống như bạn vậy giống như có linh hồn! ( nhiều bạn thắc mắc tại sao càng đeo càng thấy nước đá sáng hơn, lúc ốm lại bị xỉn màu đi,..)
Chính vì thế nên những người am hiểu sử dụng đá quý luôn tìm đến các sản phẩm chứa trường năng lượng cao hoặc đeo nhiều sản phẩm khác nhau với số lượng lớn.
2. Làm sao để biết màu sắc hợp mệnh và loại đá nào giúp bổ trợ tốt nhất ?

🍁Đừng tra cứu trên internet 1 cách bừa bãi bởi bạn dễ nhầm lẫn giữa tử vi và phong thuỷ , hãy inbox trực tiếp cho Đá quý Phú Khang để được tư vấn về cung mệnh và màu sắc đá phù hợp nhất
– cung cấp thông tin như giờ-ngày -tháng- năm sinh , giới tính.
+ Đeo đá đúng mệnh phù hợp nguyên tắc tương sinh tương hợp của ngũ hành tức thuận theo qui luật bất biến của thiên nhiên, âm dương là điều tất yếu
Tuy vậy không phải ai cũng đeo tương sinh cũng tốt, không phải ai tương hợp cũng ổn mà còn dựa trên rất nhiều yếu tố khác như mệnh khuyết, bát tự tứ trụ, mệnh cung phi, tử bình,.. dựa theo các yếu tố của bản thân (cung cấp ở trên) mà linh hoạt vận dụng
Tổng hoà các yếu tố này lại mới tạo nên 1 sản phẩm đá phong thuỷ có giá trị.
3. Làm thế nào để phân biệt được đá thật hay giả?

🍁Đời sống công nghệ lên cao kéo theo đó là sự tin tưởng giữa người với người dần mất đi. Hãy bỏ ngoài tai tất cả những lời quảng cáo xuông mà bạn cần trang bị 1 số vốn kiến thức về nhận biết đá giả (đá bột, đá nhân tạo.. )
🕸Đá giả thường có đặc điểm :
+Màu sắc cực kì tươi tắn ( Vàng óng màu sắc đậm bắt mắt, đỏ tươi, xanh lục …vv ) giống màu phẩm nhuộm
+không tỳ vết ( không vân đá , không vết xước , không lồi lõm , 1000 viên như 1 giống y nhau )
+ giá rẻ
Notes : các cách như thử về độ mát , cân nặng hay đốt lửa đều không chính xác
NẾU KHÔNG HIỂU VỀ ĐÁ HÃY YÊU CẦU KIỂM ĐỊNH và KIỂM ĐỊNH PHẢI CỦA CÁC TRUNG TÂM UY TÍN ( không nên kiểm định tại các trung tâm tư nhân )
• Qúy anh chị có bao giờ thắc mắc tại sao có đá , gỗ phong thuỷ mà không có sắt phong thuỷ, vải phong thuỷ, nhựa phong thuỷ chưa??
• Đơn giản vì chúng không tồn tại mức từ trường có khả năng tác động đến cơ thể con người theo hướng tích cực!
Những mẫu sản phẩm thời trang lai tạp giả đá thời gian này bùng nổ mạnh quý KH có thể cân nhắc về việc mua sản phẩm chỉ để trang trí hay có tác dụng thật chứ không nên đánh đồng 2 dòng sản phẩm này !
4. GIÁ CẢ LẪN LỘN ĐẮT RẺ ! LÀM SAO MUA ĐƯỢC ĐÚNG GIÁ

🍁Đá không có giá chung nhưng có quy chuẩn về chất lượng , các bạn cần tham khảo chất lượng trực tiếp qua ảnh yêu cầu chụp thật ( nếu mua online ) hoặc qua trực tiếp xem và so sánh
Hàng chất lượng cao đi kèm giá cao
Hàng chất lượng thấp đi kèm giá rẻ
Một chuỗi thạch anh tóc 9 trăm không thể có chất lượng như chuỗi 5,6 triệu
Nên tìm đến các công ty uy tín có tiếng với bảo hành và hậu mãi tốt
5. Đá đắt thì mới tốt – đá rẻ thì không tốt

🍁 Không chính xác bởi mỗi loại đá có trường năng lượng khác nhau tác động lên mỗi vùng luân xa khác nhau -> tác dụng khác nhau
Phù hợp với mỗi người theo cơ địa
Cùng một loại đá có người dùng có thể hỗ trợ an thần – thiền định nhưng cùng loại đó có người thấy bức bối khó chịu
Mua đá theo các tiêu chí : hợp mệnh , hợp với yêu cầu – nhu cầu – cơ địa bản thân , hợp với túi tiền bản thân.
Nguồn trích: Đá quý Phú Khang

Bản quyền thuộc về PHU KHANG JEWELRY - 2017.