Đá Quý Phú Khang

8 CÁCH TẨY UẾ ĐÁ THẠCH ANH TÓC VÀNG LINH NGHIỆM NHẤT

Từ xưa đến nay, con người đã sử dụng đá quý để gia tăng sức mạnh, bình an và chống lại những năng lượng xấu xung quanh, thu hút vượng khí. Đá quý là kết tinh của vũ trụ, hấp thu năng lượng âm dương của trời đất. Nhiều người có đá phong thủy nhưng chưa biết cách sử dụng đúng cách nên không phát huy được hết tác dụng của nó.

Một trong những điều quan trọng khi sử dụng một viên đá bên mình là tẩy uế đá phong thủy. Vậy cách tẩy uế đá như thế nào mới đúng? Hãy cùng Phú Khang tìm hiểu 8 cách tẩy uế đá thạch anh tóc vàng chuẩn nhất ở bài viết dưới đây nhé :

1 Khi nào chúng ta cần tẩy uế thạch anh tóc vàng.

Đá phong thủy sở hữu nguồn năng lượng tích cực và mạnh mẽ, giúp xua đuổi tà khí, mang lại may mắn, bình an cho người sở hữu. Tuy nhiên, trong các trường hợp dưới đây, bạn nên tẩy uế đá phong thủy, đặc biệt là đá thạch anh tóc vàng:

 • Nếu mới mua đá về hoặc sau khi cho người khác mượn đá. Bạn nên tẩy uế để loại bỏ tạp khí, để kích hoạt năng lượng tích cực trong đá.
 • Đá thạch anh dễ dàng hấp thụ năng lượng từ bên ngoài. Tuy nhiên, khi ở bên cơ thể người năng lượng sẽ bị tiêu hao dần. Đó là lý do tại sao bạn nên thường xuyên tẩy uế đá  theo thời gian định kỳ khoảng 1 năm.
 • Nếu chưa đến thời gian tẩy uế nhưng bạn cảm thấy đá thu nhiều năng lượng xấu từ những nơi âm khí thì bạn có thể tiến hành tẩy uế để giữ năng lượng tích cực trong đá.
Đá Thạch anh Tóc vàng cùng 1 trong 8 cách tẩy uế đá thạch anh tóc vàng với nhà Đá Quý Phú Khang Nha Trang.
Hình ảnh Đá Thạch anh Tóc vàng

2. Cách tẩy uế và kích hoạt năng lượng đá thạch anh

Thời gian từ 11 giờ đến 1 giờ khi trăng tàn  là khoảng thời gian tốt nhất để tẩy uế và làm sạch đá phong thủy. Không tiến hành vào ban đêm. Các phương pháp thực hiện tẩy uế đá phong thủy các bạn có thể thực hiện dưới đây:

2.1 Tẩy uế đá bằng năng lượng từ con người

Một cách tẩy uế đá thạch anh tóc vàng đặc biệt là sử dụng năng lượng của chính bản thân bạn. Đặt viên đá ở giữa hai bàn tay cách đá khoảng 3cm và tưởng tượng bạn đang dùng tay lau vào viên đá để đẩy năng lượng tiêu cực ra ngoài,sau đó hít sâu thổi vào viên đá để chúng tan ra hết. Lập lại động tác khoảng 30 lần là đã loại bỏ được hết âm khí.

Cách tẩy uế đá thạch anh tóc vàng
Cách tẩy uế đá thạch anh tóc vàng

2.2 Cách tẩy đá phong thủy bằng âm thanh

Có thể dùng âm thanh thuần khiết như tiếng mõ, chuông hay âm thanh của tình yêu, nhạc thiền,… để tẩy đi phần năng lượng âm có trong đá phong thủy.

2.3 Cách tẩy uế đá thạch anh bằng suy nghĩ

Xoay ngược đá ngược theo chiều kim đồng hồ để loại bỏ những năng lượng tiêu cực sau đó tiếp tục xoay thuận lại và hình dung đang nạp năng lượng tích cực vào đá. Khi thực hiện cách này nên giữ suy nghĩ yêu thương chúng ta gửi vào viên đá.

2.4 Cách tẩy đá phong thủy bằng nước và mặt trời

Bạn ngâm đá 1 tiếng trong nước và phơi nắng trong khoảng 2 tiếng để đá hấp thụ nước và ánh sáng của mặt trời. Phơi dưới ánh trăng qua đêm cũng là một cách được dùng để phục hồi năng lượng của đá.

Thạch anh tóc vàng tại đá quý Phú Khang
Thạch anh tóc vàng tại đá quý Phú Khang

2.5 Cách tẩy uế đá thạch anh bằng rượu trắng

Ngâm đá thạch anh tóc vàng trong rượu trắng khoảng từ 3-5 tiếng và rửa sạch với nước, phơi nắng cho khô là hoàn thành. Ngoài ra cũng có thể sử dụng rượu gừng. Đây cũng là một cách cách làm sáng đá thạch anh tóc vàng bị đục hiệu quả. Nên lưu ý phương pháp này không áp dụng cho cách tẩy uế đá hồ ly bọc vàng hoặc các loại bọc bạc, vàng khác vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đá.

2.6 Cách tẩy uế đá phong thủy bằng thực vật

Với cách này, bạn hãy gói đá thạch anh thật kín trong mảnh giấy nhỏ. Sau đó chôn nó vào dưới một gốc cây. Điều này sẽ giúp đá hấp thụ nguồn năng lượng tự nhiên từ các loài thực vật xung quanh, đồng thời loại bỏ các tạp chất và uế khí của đá.

2.7 Tẩy uế đá thạch anh tóc vàng bằng khói hương

Đây là một cách thanh tẩy đá thạch anh tóc vàng hữu hiệu bằng cách hơ đá lên khói hương hoặc khói của trầm hương. Đặt những viên đá xuống đất và hơ xung quanh trong vòng 30 phút để thanh lọc năng lượng tiêu cực trong đá. Trầm hương không chỉ giúp loại bỏ âm khí mà còn làm cho không gian trong lành, thanh khiết mà còn có tác dụng kích hoạt năng lượng đá thạch anh.

Cách tẩy uế đá
Cách tẩy uế đá

2.8 Cách tẩy đá thạch anh bằng muối biển

Muối trắng biểu tượng cho sự tinh khiết nên được sử dụng để tẩy uế đá phong thủy. Với cách này, bạn chỉ cần bỏ muối vào hũ sau đó cho thạch anh vào để ngoài trời trong vòng 1 ngày. Ngoài ra, có thể ngâm đá trong vòng 3 tiếng trong nước muối biển pha loãng rồi rửa sạch. Tuy nhiên, cách làm này chỉ áp dụng cho đá thạch anh tóc vàng hoặc các loại đá phong thủy có độ cứng 4.0 trở lên. Các loại đá độ cứng thấp khi ngâm trong muối biển sẽ dễ bị ăn mòn.

3 Những điều lưu ý khi tẩy uế và nạp năng lượng cho đá thạch anh tóc vàng

Các việc cần lưu ý :

 • Việc tẩy uế bất kỳ loại đá phong thủy nào không chỉ riêng thạch anh tóc vàng cần được làm sạch khi mới mua về và trước khi sử dụng.
 • Khoảng thời gian tốt nhất để làm sạch năng lượng xấu khoảng 3 ngày để làm sạch đá phong thủy thạch anh tóc vàng. Tốt nhất sẽ là từ 7 ngày tức 168 giờ nếu bạn là người có thời gian.
 • Tuyệt đối không nên ngâm thạch anh tóc vàng với các dung dịch hay hóa chất tẩy rửa vì đá sẽ bị ảnh hưởng đến độ bóng và màu sắc của thạch anh tóc vàng.
 • Sau khi thanh tẩy và nạp năng lượng cho đá thạch anh tóc vàng bạn nên đeo trên người để nguồn năng lượng có từ đá tạo lên một màng bảo vệ bạn đồng thời tăng sự kết nối từ linh vật đến chủ nhân.

4.Mua đá thạch anh tóc vàng uy tín ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều nơi bán các thạch anh tóc vàng giả,thậm chí họ còn tăng giá cao hơn để người mua lầm tưởng là đá thật.Vì thế các bạn hãy lựa chọn được cho mình nơi mua uy tín chất lượng.Ngoài ra bạn có thể tham khảo qua ĐÁ QUÝ PHÚ KHANG để có thể mua được đá phù hợp cho bạn nhé.

Hình ảnh Khách hàng của Đá quý Phú Khang đến mua và tìm hiểu về 8 cách tẩy uế đá tại cửa hàng.
Hình ảnh Khách hàng của Đá quý Phú Khang đến mua và tìm hiểu về 8 cách tẩy uế đá tại cửa hàng.

Các sản phẩm thiên nhiên 100%. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhuộm vì nó không có tác dụng tốt tới sức khỏe và phong thủy của khách hàng.

– Phát hiện hàng giả đền gấp 100 lần.

– Đặt lợi ích của khách hàng lên trên cùng. Đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

 Áp dụng các dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ đổi trả nếu phát hiện sản phẩm lỗi, hỗ trợ chỉnh sửa kích thước, bảo hành đánh bóng trọn đời.

– Hỗ trợ khách hàng trong các khâu lên ý tưởng, chế tác trang sức theo ý tưởng của khách hàng với giá tận xưởng.

– Tư vấn phong thủy trên cái tâm VÌ KHÁCH HÀNG.

>>> Trước tiên thực hiện cách tẩy uế đá thạch anh tóc vàng chúng ta cũng cần biết được loại đá này là gì và chúng có đặc điểm như thế nào, điều gì tạo nên sự khác biệt cùng với hiếm có nhất so với các loại đá thạch anh còn lại. Cùng tìm hiểu chi tiết đá thạch anh tóc vàng là gì ngay tại đây nhé!

ĐÁ QUÝ PHÚ KHANG

 • Địa chỉ: Tòa nhà Phú Khang, STH 37.14 đường số 8, khu đô thị Lê Hồng Phong 2, P.Phước Hải, TP.Nha Trang, T.Khánh Hòa (đối diện chung cư CT3. VCN Phước Hải, sát cầu sông Quán Trường).
 • Điện thoại: 0978 247 577 – 0258 626 3399 – 052 373 28 68
 • Facebook: Đá quý Phú Khang – Nha Trang
 • Email: daquyphukhang@gmail.com
 • Website: www.daquyphukhang.com
 • TikTok: DaQuyPhuKhang
 • Youtube:Manruby-DaQuyPhuKhang

 

 

Bản quyền thuộc về PHU KHANG JEWELRY - 2017.