Đá Quý Phú Khang

5 MẶT DÂY CHUYỀN PHONG THỦY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Dây chuyền kết hợp với các mặt dây phong thủy không chỉ có tác dụng như một vật trang sức xinh đẹp mà còn giống như bùa hộ mệnh bảo vệ bạn khỏi những vật xui và mang đến may mắn bình an cho bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng tin vào sức mạnh siêu nhiên mà phong thủy đem lại. Và đây là 5 mặt dây chuyền phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay mà ĐÁ QUÝ PHÚ KHANG gửi đến các bạn.

1. Mặt dây chuyền hồ ly

Theo truyền thuyết dân gian ở các nước Châu Á, Hồ ly là loài vật thông minh đặc biệt chỉ xếp sau con người, được trời phú cho khả năng tu hành luyện đạo, có thể tu luyện thành Hồ Yêu hay Hồ Tiên. Chính vì thế, mặt dây chuyền hồ ly thường rất có duyên với nữ giới, giúp chị em gặp vận may trong nhân duyên khác giới, tăng tình cảm vợ chồng thêm bền chặt và đề phòng kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình. Mặt dây chuyền hồ ly tốt nhất nên chọn màu đen và màu hồng vì đó là màu lông của Cửu Vĩ Hồ.

Mặt dây chuyền hồ ly một trong 5 mặt dây chuyền phong thủy ưa chuộng nhất
Mặt dây chuyền hồ ly một trong 5 mặt dây chuyền phong thủy ưa chuộng nhất

Chất liệu: Bạn nên dùng chất liệu là thạch anh và ngọc để làm mặt dây chuyền, ngày nay có rất nhiều mặt hồ ly làm bằng nhựa nếu đeo vào sẽ làm phản tác dụng.

Công dụng: Tăng vận may trong tình duyên, vận đào hoa và thành đạt trong công danh sự nghiệp, đặc biệt là phụ nữ, tăng vận may về đường tài lộc, công danh và sự nghiệp của người sở hữu nó.

Mời các bạn tham khảo thêm về sản phẩm:https://vt.tiktok.com/ZSRXTobk5/

2. Mặt dây chuyền hình Phật

Mặt dây chuyền phong thủy hình Phật được rất nhiều người tin tưởng trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Trong đó, mặt dây chuyền hình Đức Quan Âm Bồ Tát tượng trưng cho hạnh từ bi cứu khổ cứu nạn. Còn mặt dây chuyền có hình tượng của Đức Di Lặc tượng trưng cho lòng từ bi và hoan hỷ, được biết đến với phép màu đem lại niềm hạnh phúc và sự an bình trong cuộc đời.

Mặt dây chuyền hình Phật một trong 5 mặt dây chuyền phong thủy ưa chuộng nhất
Mặt dây chuyền hình Phật một trong 5 mặt dây chuyền phong thủy ưa chuộng nhất

Chất liệu: Nên dùng là bằng đá quý, đá phong thủy, đá có nguồn gốc từ tự nhiên. Vì đá quý nằm dưới lòng đất rất sâu nên tránh được mọi tác hại từ những thứ độc hại, dơ bẩn, giữ nguyên được sự tinh khiết, trong sạch của đá, khi đeo vào sẽ rất tốt.

Công dụng: Mang đến một cuộc sống luôn vui vẻ, an nhiên, tự tại, bình an, may mắn, hóa giải tai ương, cuộc sống thanh bình, giàu tình cảm và tài lộc hanh thông.

Mời các bạn tham khảo thêm về sản phẩm: https://daquyphukhang.com/cua-hang/tuong-phat-quan-am-va-tuong-di-lac-ngoc-cam-thach

3. Mặt dây chuyền hình tỳ hưu

Mặt dây chuyền hình Tỳ Hưu đang là bùa hộ mệnh được các tín đồ phong thủy ưa chuộng hiện nay. Tỳ Hưu là linh vật có khả năng chống lại sát khí và âm khí từ tà ma xung quanh xua đuổi những điều nguy hiểm bất lợi, ngược lại còn giúp thu hút tài vận cho chủ nhân (Nếu bạn đang kinh doanh).

Mặt dây chuyền tỳ hưu một trong 5 mặt dây chuyền phong thủy ưa chuộng nhất
Mặt dây chuyền tỳ hưu một trong 5 mặt dây chuyền phong thủy ưa chuộng nhất

Chất liệu: Nên dùng chất liệu ngọc mang lại tác dụng cao nhất.

Công dụng: Hóa giải vận xui xẻo, xua đuổi tà ma, tăng cường sức khỏe. Gặp nhiều may mắn và cơ hội hơn trong cuộc sống, điều này sẽ dẫn đến một cuộc sống suôn sẻ hơn và sự nghiệp tươi sáng hơn, thịnh vượng hơn.

Mời các bạn tham khảo thêm về sản phẩmhttps://vt.tiktok.com/ZSRXwe28A/

4. Mặt dây chuyền đồng điếu

Đồng Điếu là một vật phẩm phong thủy với hình dáng bên ngoài là hình tròn tượng trưng cho thế giới rộng lớn, vòng tròn bên trong tượng trưng cho sự yên bình và tĩnh lặng bên trong của chúng ta. Nguồn năng lượng từ đá Đồng Điếu sẽ giúp chủ sở hữu gặp may mắn cả về đường công danh, tài vận, bên cạnh đó còn giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những kẻ tiểu nhân có ý đồ xấu và giảm tà khí.

Mặt dây chuyền đồng điếu một trong 5 mặt dây chuyền phong thủy ưa chuộng nhất
Mặt dây chuyền đồng điếu một trong 5 mặt dây chuyền phong thủy ưa chuộng nhất

Chất liệu: Phổ biến nhất là các loại ngọc thủy tảo (mã não rêu), đá thạch anh, cẩm thạch

Công dụng: Đồng điếu chiêu tài mạnh mẽ,  gia tăng vận may và kích vận khí thịnh vượng cho chủ nhân. Đồng điếu đá tự nhiên ẩn chứa nguồn năng lượng giúp bạn gặp may về đường công danh và tài vận. Mỗi viên đá đều mang trong mình những quyền năng giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những điềm xấu và giải trừ tà khí. Đeo đồng điếu bên người sẽ mang đến quyền lực và sự giàu có, của cải dư dả và cuộc sống an nhàn.

5. Mặt dây chuyền hình hồ lô

Hồ Lô với hình dáng miệng nhỏ nhưng bụng lại to giúp giữ tiền tài không đi mất. Ngoài ra hồ lô là biểu tượng linh thiêng cho sức khỏe và bình an, giúp bảo vệ con người khỏi tai ương, xui xẻo trong cuộc sống. Theo các nhà phong thủy, khi ở nhà có người bệnh, bạn nên treo 3 bình hồ lô trên đầu giường sẽ giúp người bệnh mau chóng khỏe lại.

Chất liệu: Bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu nào để làm mặt dây chuyền hồ lô nhé. Như: Đá quý tự nhiên, đồng, gỗ,…

Công dụng: Giúp hóa giải sự ám hại của tà khí xung quanh, mang lại sự bình an và may mắn cho chủ nhân, hóa giải vận xui rủi và tăng cường sức khỏe, tài phúc vẹn toàn.

Mặt dây chuyền hồ lô một trong 5 mặt dây chuyền phong thủy ưa chuộng nhất
Mặt dây chuyền hồ lô một trong 5 mặt dây chuyền phong thủy ưa chuộng nhất

Mời các bạn tham khảo thêm về sản phẩmhttps://daquyphukhang.com/cua-hang/ho-lo-ruby

Và đó là 5 mặt dây chuyền phong thủy mà ĐÁ QUÝ PHÚ KHANG gợi ý cho bạn, các bạn có thể lựa chọn và sử dụng tùy theo mục đích của mình. Chúc bạn có một ngày thật nhiều năng lượng.

Chúng tôi cam kết

Các sản phẩm thiên nhiên 100%. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhuộm vì nó không có tác dụng tốt tới sức khỏe và phong thủy của khách hàng.

– Phát hiện hàng giả đền gấp 100 lần.

Đặt lợi ích của khách hàng lên trên cùng. Đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

Áp dụng các dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ đổi trả nếu phát hiện sản phẩm lỗi, hỗ trợ chỉnh sửa kích thước, bảo hành đánh bóng trọn đời.

– Hỗ trợ khách hàng trong các khâu lên ý tưởng, chế tác trang sức theo ý tưởng của khách hàng với giá tận xưởng.

– Tư vấn phong thủy trên cái tâm VÌ KHÁCH HÀNG.

ĐÁ QUÝ PHÚ KHANG

Bản quyền thuộc về PHU KHANG JEWELRY - 2017.