Đá Quý Phú Khang

5 QUYỀN NĂNG NĂNG LƯỢNG – VIÊN ĐÁ CỦA VŨ TRỤ

Từ ngàn xưa nay , Đá Thạch Anh Tóc Đen đã trở thành một món trang sức được nhiều người lựa chọn bởi sự kiêu sa, thanh lịch, huyền bí cho người sở hữu không những thế nó còn là một nhân tố đặc biệt ảnh hưởng đến phong thuỷ của bạn. Vậy liệu điều đó có thật không? Hãy khám cùng ĐÁ QUÝ PHÚ KHANG tìm hiểu thêm về ý nghĩa của Đá Thạch Anh Tóc Đen, Thạch Anh Tóc Đen hợp mệnh nào? qua bài viết sau để tìm được câu trả lời cho mình bạn nhé!

Đá thạch anh tóc đen
                                                                           Đá thạch anh tóc đen

1. Đá thạch anh tóc đen là gì ?

Thạch anh tóc đen là gì
                                                                               Thạch anh tóc đen là gì

Thạch anh tóc được gọi chung là Rutilated Quartz, là loại đá thạch anh chứa các bao thể đá trông như sợi tóc nên được gọi là thạch anh tóc. Các loại đá thạch anh tóc từng được tìm thấy là tóc xanh (lục), tóc nâu, tóc đỏ, tóc đen… dựa trên màu sắc của tóc đá. Những bao thể đá thạch anh tóc đen có thành phần chính là black tourmaline.

Nói thêm về cấu tạo đặc biệt của thạch anh tóc, nó được sinh ra từ quá trình vận động đá từ tầng magma lên tầng vỏ Trái Đất, trong quá trình đó thạch anh đâm xuyên qua các vật chất khác cuốn đi, kết hợp với áp suất và nhiệt độ cao để tạo nên tóc thạch anh. Quá trình này rất khó để tạo ra trong điều kiện nhân tạo, nên những viên đá thạch anh tóc rất khó để có thể làm giả, nếu có làm giả thì giá trị của nó còn lớn hơn rất nhiều so với giá thành khai thác và chế tác đá tự nhiên.

Thạch anh tóc được đánh giá nhờ vào nước đá, số lượng tóc trong lòng viên đá, và trình tự sắp xếp tóc trong đá. Những viên đá thạch anh tóc có lượng tóc càng dày thì càng giá trị, cũng như nước đá càng trong, càng ít tạp chất khác thì càng quý. Trong đó, thạch anh tóc đen được coi là loại đá thạch anh có năng lượng cao nhất trong dòng họ thạch anh, có khả năng đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho người đeo, không chỉ vậy loại đá này còn là điểm nhấn tạo phong cách cá tính,cuốn hút của bạn

Những viên đá thạch anh tóc đen quý hiếm nhất là những viên đá tóc đồng trục, đường tóc chạy vòng quanh một trục tưởng tượng ở trung tâm đá. Thạch anh tóc đen đồng trục không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang năng lượng phong thủy to lớn. Là viên đá của tâm linh, quyền năng mang đến nhiều tính năng ưu việt cho sức khỏe với nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng. Thạch anh tóc đen có tác dụng rất tốt trong p.h.o.n.g t.h.ủ.y giúp bạn gặp nhiều may mắvà thành công trong cuộc sống.

2. Công dụng thạch anh tóc đen trong phong thủy

Công dụng thạch anh tóc đen trong phong thủy
                                                      Công dụng thạch anh tóc đen trong phong thủy

Là một loại đá phong thủy có chứa trường năng lượng cao. Thạch anh tóc đen có tác dụng rất tốt trong phong thủy giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Là viên đá hộ thân mạnh mẽ giúp bạn phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các hư khí xung quanh. Giúp bạn hoà đồng với mọi người xoá đi sự sợ hãi. Gặp được nhiều may mắn vui vẻ và luôn lạc quan Xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán về tương lai. Tiếp xúc được với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Tóc đen còn được coi là viên đá có tác dụng tốt trong những vấn đề tình duyên đôi lứa. Giúp gắn kết tình cảm, hàn gắn các viết thương lòng.

Ngoài ra, Thạch Anh Tóc Đen còn đem đến cho người dùng những điều không tưởng như:

– Mỗi một viên đá Thạch Anh Tóc Đen  có nét độc đáo, tính chất riêng, đem đến nhiều bài học và trải nghiệm thú vị khác biệt cho bạn.

– Bạn sẽ cảm thấy mình trở nên thư thái, nhẹ nhõm hơn rất nhiều khi đeo thạch anh tóc đen. Những suy nghĩ  và cảm xúc của bạn sẽ tích cực hơn rất nhiều giúp bạn có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống

– Màu tóc đen của đá còn thể hiện quyền lực, sự sang trọng, quý phái và tinh tế.

– Giúp bảo vệ vầng hào quang của cơ thể bằng cách loại trừ các ion không tốt, loại bỏ các tia xấu và phóng xạ độc hại.

– Là một trong những loại thạch anh chữa lành bệnh bậc thầy, và được dùng để chữa lành nhiều căn bệnh.

– Hỗ trợ trí nhớ và sự tập trung, loại bỏ những điều gây phân tán tư tưởng.

3. Thạch anh tóc đen và 5 quyền năng

5 nhánh năng lượng chính của thạch anh tóc đen: Công việc tài chính, tình duyên, hộ thân, sức khỏe và mối quan hệ.

– Thạch anh tóc đen là viên đá hộ thân mạnh mẽ giúp bạn phòng tránh vận khí và sự quấy nhiễu của các hư khí xung quanh.

– Giúp bạn hoà đồng với mọi người xoá đi sự sợ hãi. Gặp được nhiều may mắn vui vẻ và luôn lạc quan.

– Giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán về tương lai. Tiếp xúc được với quyền năng huyền bí của vũ trụ.

– Tóc đen còn được coi là viên đá có tác dụng tốt trong những vấn đề tình duyên đôi lứa. Giúp gắn kết tình cảm, hàn gắn các vết thương lòng.

Nhờ vậy, khi đeo vòng tay đá thạch anh hợp mệnh sẽ giúp bạn tìm được sự bình an, hạnh phúc. May mắn sẽ đến, tình yêu được vun đắp và bền vững với thời gian.

Thạch anh chiếm số lượng khá lớn trong các loại đá, nằm sâu trong các tầng kiến tạo và có mặt ở hầu hết các Châu lục với nhiều hình dạng và kiểu dáng khác nhau. Trắng, hồng tím, xanh, nâu khói,… nếu bạn chọn được một màu đá phù hợp với năm yếu tố cấu thành nên vạn vật và vũ trụ thì sẽ giúp cho bạn có thêm được lòng chung thành, giúp con người kết nối với thế giới tâm linh, vượt qua mọi nỗi sợ hãi, đem đến sự lạc quan, sự làm chủ và thịnh vượng hay đem đến cho người đeo có thêm quyền lực và sức mạnh.

4. Vậy những người nào nên đeo Đá thạch anh tóc đen?

Vì là một loại đá quý phong thủy nên không phải người nào cũng có thể đeo được loại đá này. Cần phải xem xét mình thuộc cung mệnh nào trong ngũ hành và chọn lựa cho thật chính xác. 

4.1. Người nên sử dụng đá thạch anh tóc đen

Theo như thuyết ngũ hành tương sinh thì những người thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc nên sử dụng các sản phẩm từ đá thạch anh tóc đen. Bởi trong mỗi quan hệ tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên những người thuộc mệnh Mộc đeo vào sẽ giúp tăng cường tài lộc, vận may và sức khỏe. Ngoài ra thì đá thạch anh tóc đen thuộc hành Thủy, Thủy – Thủy là mối quan hệ tương hợp nên sẽ giúp hỗ trợ mang đến vận may, sức khỏe và tài lộc cho người mệnh Thủy.

4.2. Người nào không nên dùng đá thạch anh tóc đen

Cũng theo phong thủy thì những người thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim là những người không nên đeo và sử dụng đá thạch anh tóc đen. Bởi vì người thuộc mệnh Thổ sẽ bị loại đá này khắc và mang đến những điều không may mắn cho tài lộc, vận may và sức khỏe. Đối với người mệnh Kim cũng tương tự như vậy nên tuyệt đối không nên sử dụng.

những người thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc nên sử dụng các sản phẩm từ đá thạch anh tóc đen.
                                                                                    Ngũ hành phong thủy

Trên đây là toàn bộ tầm quan trọng cũng như lợi ích về sức khỏe, công dụng trong phong thủy của thạch anh tóc đen.  Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về giá trị cũng như cách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với cung mệnh của mình. ĐÁ QUÝ PHÚ KHANG Chúc bạn 1 ngày thật vui

Bản quyền thuộc về PHU KHANG JEWELRY - 2017.