Giảm giá!

Vòng tay mắt hổ cắt giác

490,000 

– Ý nghĩa và công dụng

+ Phù hợp với mệnh kim với mệnh thổ
+ Mang đến cảm xúc vững vàng, giúp tâm lý con người ổn định hơn khi đeo chúng. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, năng lượng của loại đá này tác động trực tiếp tới hệ thần kinh, làm tăng cảm xúc tự tin, đầu óc sáng suốt minh mẫn.
+ Trong văn hoá phương Đông, đá mắt hổ được xem là biểu tượng mang đến may mắn, thịnh vượng, tiền tài, hạnh phúc.
+ Trong văn hóa người Ấn Độ và một số vùng dân tộc Nam Á khác, loại đá này còn có nghĩa là “sự bảo vệ, che chở”. Người ta tin rằng, khi đi xa công tác xa mang nó theo bên mình sẽ được bình an, may mắn. Ngư dân thì mang theo ra khơi để tăng sự tập trung và tầm nhìn, bình an và thu được nhiều thành quả

Mô tả

Đá Mắt Hổ là một biến thể thuộc đá Thạch Anh có hiệu ứng mắt mèo rất đẹp. Đá Mắt Hổ là viên đá được sử dụng từ thời La Mã cổ đại. Các chiến binh khi ra trận thường đeo bùa hộ mệnh được khắc từ Đá Mắt Hổ, điều này được cho rằng sẽ giúp họ bình tĩnh, tập trung, can đảm và kiên trì.

Công dụng

-Vòng tay biểu tượng cho sự giàu có ,may mắn . Chính vì thế mắt hổ cắt giác giúp người dùng thu hút tài vận ,tạo sự may mắn ,cơ hội giúp người dùng thăng tiến trên con đường sự nghiệp cũng như cân bằng mối quan hệ

-Vòng đá mắt hổ cắt giác là một nguồn năng lượng  giúp người dùng xóa tan lo lắng ,sự định kiến và ánh nhìn của mọi người .

-Giúp người dùng có bản lĩnh ,kiên cường vượt qua khó khăn thử thách và đạt những thành công ngoài mong đợi .

-Ngoài ra, đối với những người thường xuyên bị căng thẳng ,thậm chí khó thở khi bị áp lực ,thì nguồn năng lượng từ chiếc vòng đá mắt hổ này sẽ giúp người đeo trấn tĩnh hơn ,giúp cân bằng và điều hòa nhịp thở .Giúp người dùng lấy lại sự tự tin ,nhanh chóng vượt qua  hàng rào tâm lý của bản thân .

Các sản phẩm thiên nhiên 100%. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhuộm vì nó không có tác dụng tốt tới sức khỏe và phong thủy của khách hàng.

– Phát hiện hàng giả đền gấp 100 lần.

– Đặt lợi ích của khách hàng lên trên cùng. Đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

– Áp dụng các dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ đổi trả nếu phát hiện sản phẩm lỗi, hỗ trợ chỉnh sửa kích thước, bảo hành đánh bóng trọn đời.

– Hỗ trợ khách hàng trong các khâu lên ý tưởng, chế tác trang sức theo ý tưởng của khách hàng với giá tận xưởng.

– Tư vấn phong thủy trên cái tâm VÌ KHÁCH HÀNG.

ĐÁ QUÝ PHÚ KHANG

Địa chỉ: Tòa nhà Phú Khang, STH 37.14 đường số 8, khu đô thị Lê Hồng Phong 2, P.Phước Hải, TP.Nha Trang, T.Khánh Hòa (đối diện chung cư CT3. VCN Phước Hải, sát cầu sông Quán Trường).
Điện thoại: 0978 247 577 – 0258 626 3399 – 052 373 28 68
Facebook: Đá quý Phú Khang – Nha Trang
Email: daquyphukhang@gmail.com
Website: www.daquyphukhang.com
YTB: https://www.youtube.com/watch?v=yRAkkbWWiE8

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòng tay mắt hổ cắt giác”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *