Tổng quan về Ruby Nam Phi

Hợp với mệnh Thổ và Hỏa

 • Giúp kích hoạt tài lộc
 • Thăng tiến trong công việc và lên chức
 • Hỗ trợ cải thiện lương duyên và các mối quan hệ xung quanh
 • Trừ tà và hỗ trợ sức khỏe
Danh mục:

Mô tả

 • Đá ruby Nam Phi là đá ruby được khai thác tại các mỏ đá quý ở Nam Phi, đây là nơi khai thác được đá ruby có chất lượng cao, được ưa chuộng trên thị trường thế giới. Nam Phi được xem là quê hương của kim cương và rất nhiều loại đá quý, trong đó một số mỏ đá quý ở Nam Phi khai thác được đá ruby chất lượng. Đá ruby Nam Phi được phổ biến trên thị trường đá quý khắp thế giới. Tại Việt Nam, rất nhiều người sưu tầm đá quý cũng “săn lùng” những viên đá ruby Nam Phi tuyệt đẹp.
 • Công dụng và ý nghĩa của Ruby Nam Phi:
  – Đối với sức khỏe:
  Đá Ruby được áp dụng cải thiện các bệnh về tim, não, máu, các bệnh ở cột sống và khớp, có tác dụng giải độc, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ cho con người.
  Ruby còn có khả năng ngăn ngừa những cơn động kinh, có khả năng chữa trứng trầm uất và tâm thần phân liệt.
  – Đối với phong thủy:
  Ruby Nam Phi có một năng lượng vô cùng mạnh mẽ và mang rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Đặt một viên đá ru bi dưới gối sẽ giúp bạn xua đuổi được những giấc mơ xấu, mang đén cho bạn giấc ngủ ngon cũng như cải thiện được chuyện chăn gối.
  Đeo trang sực phong thủy có gắn đá ruby như: mặt nhẫn, mặt Di Lặc đá ruby, vòng tay đá ruby,…sẽ mang đến sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và sự bình yên cho bạn.
  Ruby Nam Phi còn khuyến khích bạn theo đuổi ước mơ và hạnh phúc của mình, giúp bạn thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tổng quan về Ruby Nam Phi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *